BOOzilla x CGV: Thỏa máu sưu tầm với dân chơi action-figure

BOOzilla x CGV: Thỏa máu sưu tầm với dân chơi action-figure

BOOzilla chính thức hợp tác với CGV mô hình pop-up để mang thật nhiều ưu đãi cho các tín đồ yêu thích Starwars, Marvel

 • Đến với BOO x CGV, bạn được gì?
  Check in sống ảo, lấy ảnh trong tích tắc là điểm nhấn của chương trình. Bên cạnh đó, BOOsquad còn được hưởng ưu đãi đặc biệt, chỉ từ 149k cho 1 sản phẩm thuộc BST BOO x Star Wars.
 • Các cụm rạp CGV áp dụng:
  1. CGV Vincom Bà Triệu - Số 191 phố Bà Triệu,P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  2. CGV Center Trần Duy Hưng - Đường Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  3. CGV Cresent Mall - Tầng 5, Khu Thương Mại Crescent Mall, Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP. Hồ Chí Minh
  4. CGV AEON Mall Tân Phú Celadon - Khu TM B1, Celadon City, Đường Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Trọn bộ sưu tập BOOxStar Wars nay đã có mặt tại cửa hàng pop-up hợp tác giữa BOOzilla và CGV, hứa hẹn sẽ lấp đầy tủ đồ Thu Đông của BOOsquad với không khí đậm chất sử thi vũ trụ và văn hóa đại chúng nổi tiếng thế giới.

Mô phỏng theo không gian trên tàu vũ trụ chắc chắn sẽ khiến các bạn không chỉ thoái mái mua sắm trọn bộ sưu tập BOO x Star Wars mà còn tha hồ check-in sống ảo ở đây.

Không khí ở cửa hàng pop-up BOOxCGV Vincom Bà Triệu, quân đoàn hắc ám The First Order - dẫn đầu bởi “Kylo Ren” và binh đoàn “Trooper” đã xâm chiếm thành công cửa hàng Pop-up của BOOxCGV: Star War Rises! Chúng không ngừng mời mọc người qua đường tương tác để chụp lại những kiểu ảnh độc đáo đáng nhớ, khiến cho nhiều người bỗng bị thu hút bởi loạt item độc đáo trong BST BOOxStar Wars đang được bày bán tại cửa hàng!

Với những người chơi mô hình, bên cạnh việc ưu tiên cho các sản phẩm chính hãng thì các phẩm chất như màu sắc và đường nét sắc nét, biên độ cử động thoải mái để hỗ trợ những pose ảnh miễn chê hay thoải mái vọc trên tay. Thuộc phân phối chính hãng của Beast Kingdom danh tiếng thông qua hệ thống BOOzilla tại Việt Nam nên trọn bộ các mô hình STAR WARS hay Marvel dưới đây chắc chắn sẽ thỏa mãn đam mê sưu tập của người yêu thích văn hóa đại chúng khi chỉ cần tới các cửa hàng thuộc hệ thống BOOzilla và rút ví là đã có thể sở hữu những Boba Fett, Storm Trooper hay Spider-man ngay lập tức. Những mẫu phụ kiện móc khóa, thú nhồi bông và tượng tĩnh khác cũng đã sẵn sàng, chỉ chờ bạn tới cửa hàng là lập tức bốc hơi ngay hôm nay!


← Bài trước Bài sau →
04 cửa hàng
Miễn phí vận chuyển Đơn hàng trên 600,000 đ
Thanh toán linh hoạt